boymc
Administrator
Tự động xóa bài viết sau 30 ngày không có người vào xem
Hiện tại chức năng này nhằm giúp giảm tải nguồn bài viết đã quá lâu không có người xem cũng như dọn dẹp sạch cơ sở dữ liệu giúp 4rum chạy nhanh hơn . Do đó mong các bạn hãy save các bài viết hay, tâm huyết của mình vào phần Blog ( http://www.buithixuan.info/forum/index.php?automodule=blog ) để tránh bị auto del bài viết . Các hình ảnh của các bạn post trong các topic của lớp nếu muốn tồn tại lâu dài để sau này không bị mất thì các bạn hãy gửi nó vào thư viện hình ảnh ( http://www.buithixuan.info/forum/index.php...&module=gallery ) của Website . Mong các bạn thông cảm !
Hiện tại chức năng này nhằm giúp giảm tải nguồn bài viết đã quá lâu không có người xem cũng như dọn dẹp sạch cơ sở dữ liệu giúp 4rum chạy nhanh hơn . Do đó mong các bạn hãy save các bài viết hay, tâm huyết của mình vào phần Blog ( http://www.buithixuan.info/forum/index.php?automodule=blog ) để tránh bị auto del bài viết . Các hình ảnh của các bạn post trong các topic của lớp nếu muốn tồn tại lâu dài để sau này không bị mất thì các bạn hãy gửi nó vào thư viện hình ảnh ( http://www.buithixuan.info/forum/index.php...&module=gallery ) của Website . Mong các bạn thông cảm !