Off collector ngày giáng sinh ha... \:d/

tranquocsam93

New Member
Không phải Collector, cho em xin 1 vé được không bà con ????:union-47::union-47: Hứa có quà cho bạn Minh đàng hoàng, chỉ có điều là to hay nhỏ thôi !!!:union-93::union-93::union-98::union-98:
 

[Pu]

Nắng nhuộm tàn lá phong..
Staff member
Nghe đồn đj ngay 26-12 thì Pu làm chủ xị bao hết
Ac, tin anh quánh em hok xite:union-24:
Hả,có người bao hả? Pu bao hả? zay đi 26 đi :union-75:

nếu như vậy thì spet cũng đồng ý đi ngày 26 :union-75::union-75:

Nếu thật vậy thì NA đồng ý đi ngày 26 cả 2 tay 2 chân :union-75:
Oc, khủng hoảng :union-11:
đi lúc nào cũm đc.... mà để kah bao là fải có wà đó.
Cứu anh koi Kah :union-47:
Đùa chú thôi mà :-j :|
Hay Pu mua món quà nhỏ này tặng kahx đi nè: http://www26.24h.com.vn/news.php/46/209244/Vien-kim-cuong-dat-nhat-the-gioi?start1=0 ^:)^ :| :union-75:
Thx anh nhá :union-34:.

PS: éc, anh Dra muốn gì, viên kc to nhất thế giới hử :-w:union-39::union-103:
 

[FireBoy]

New Member
tháng này có 7 cái sn, 2 cái của 2 thằng bạn thân, 3 cái của bạn "sắp" thân, 2 cái của ng` nhà. Tất cả đều chơi 1 chiêu : "Chúc sn vui vẻ, em suýt quên, chưa kịp mua wà, hnào đi uống nước bù nha"
 

babyskydragon2004

Super Moderator
Staff member
Hả,edit lại để nói thêm câu đó thôi hả,tưởng sao nó tốt lành,ai dè zay đó :union-24:
Ai kiu người ta để link mà hok vô,thx xong mới vô =)) Mà không vô coi bộ còn vui nữa =))
Viên đó bé tẹo à mà :))
 

[FireBoy]

New Member
Khán giả Việt Nam cuồng nhiệt với “Twilight”

thum_2812_15_02.jpg
Đôi tình nhân Edward - Bella “Cơn sốt” xem phim Twilight của giới trẻ làm các phòng chiếu phim tại TP.HCM nhộn nhịp khác thường. Nhiều người đã chờ hàng giờ trước suất chiếu đầu tiên.

Chờ đợi những suất chiếu đầu tiên
Có mặt tại rạp Galaxy Nguyễn Du từ 10h sáng ngày đầu tiên phát hành Twilight tại Việt Nam (12/12), hai bạn Thảo và Linh, sinh viên năm thứ hai khoa Du lịch trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM đã náo nức đợi suất chiếu 11h40. Thảo cho biết sáng sớm cô đã chở Linh chạy sang rạp Diamond mua vé xem Twilight, ở đây không chiếu Twilight nên hai cô phải chạy sang Galaxy Nguyễn Du. Để xem được suất chiếu đầu tiên, Thảo đã nghỉ buổi học tiếng Anh chuyên ngành vào ngày quan trọng nhất.
Chưa từng đọc sách của nữ văn sĩ Stephenie Meyer, nghe quảng cáo và xem trailer phim Twilight trên mạng, Thảo đã hâm mộ hai nhân vật chính đến nỗi truyền cả sự hâm mộ sang cô bạn đi chung. Cô gái nhỏ nhắn cho biết: "Khi thấy Edward và Bella trong trailer, em đã kêu lớn trong tiệm net. Chị biết em thích điều gì nhất trong Twilight không?" - vừa nói Thảo vừa chìa ra tờ rơi quảng cáo Twilight và ngâm nga: "Trái cấm là thứ trái ngọt ngào nhất. Và sói dữ đã phải lòng cừu non. Nếu được sống bất tử, bạn sẽ sống vì điều gì? Chỉ có mấy câu này thôi mà em đã phát... cuồng".

vtc_255913_twilight01.jpg
Chính tờ rơi quảng cáo phim "Twilight" này cũng mê hoặc nhiều khán giả trẻ
Khi đã thỏa mãn với hai giờ xem Twilight, Thảo lại chuyển sang tìm mua sách đọc. Cô không giấu vẻ tiếc nuối: "Phim lãng mạn quá. Xem xong em vẫn muốn xem thêm lần nữa".
Huỳnh Thanh, sinh viên năm ba trường ĐH Kinh tế TP.HCM, đã đọc Twilight (bảng tiếng Việt) từ những ngày đầu sách được phát hành tại Việt Nam thì mang tâm trạng hồi hộp chờ đợi phim Twilight. Theo bạn thì sách quá hay, sợ phim không làm hài lòng những người hâm mộ tựa sách.
Có mặt tại cụm rạp Megastar Hùng Vương (quận 5, TP.HCM) vào lúc 18g ngày 13/12 cho suất chiếu 19h, Thanh và Hà - cô bạn học chung đã có những giờ phút thú vị cùng Edward và Bella. Hà phát biểu ngay sau khi xem xong: "Phim lãng mạn quá, tình yêu của hai nhân vật chính thật cảm động làm em muốn khóc". Riêng Thanh thì nhận định: "Phim không bằng sách nhưng hay. Edward đẹp trai, Bella đẹp gái với câu chuyện tình lãng mạn nên trong rạp phim hầu hết là cặp tình nhân trẻ".
Hâm mộ từ sách đến phim
Thanh Vân, một "fan" cuồng nhiệt của bộ sách Twilight cho biết: "Tôi đã đọc xong hết 4 tập của nhà văn Stephenie Meyer. Hai tập đầu đọc bản tiếng Việt, nôn nóng quá nên lên mạng đọc tiếp quyển thứ 3 là Eclipse và Breaking Dawn bản tiếng Anh và sau đó nhờ bạn ở nước ngoài mua dùm". Nhận định về phim, Thanh Vân nói ngắn gọn: "Phim làm tốt!"
Đi xem Twilight trong những ngày cuối tuần này có hai đối tượng chủ yếu: khán giả hâm mộ tác phẩm Twilight của tác giả Stephenie Meyer đi xem để đánh giá tài năng của nhà làm phim; loại khán giả thứ hai là chưa đọc sách nhưng bị lôi kéo từ các phương tiện truyền thông. Có vẻ như cả hai đối tượng khán giả trên đều hài lòng về phim nên số lượng phát hành vé phim của các rạp và sách Twilight của NXB Trẻ mấy ngày nay cũng tăng vọt.
Ngày Twilight ra mắt cho báo giới và một số "fan" (4/12), các bạn trẻ đã làm rạp phim... náo động vì những tiếng huýt sáo, la to khi thấy các nhân vật chính trong phim như Edward, Bella, Jacop... xuất hiện. Sự cuồng nhiệt này thể hiện ở những bạn vốn từng say sưa với bản sách Twilight.
vtc_255916_Twilight4.jpg
"Người sói" Jacop trong phần hai sẽ trở thành nhân vật chính bên cạnh Bella
Có mặt trong buổi ra mắt phim trên, Thanh Vân chia sẻ: "Những tiếng kêu, hét to trong rạp phim cũng là điều thể hiện sự hâm mộ của các bạn trẻ. Tôi mê sách và mê phim, nếu được la to bày tỏ niềm phấn khích của mình thì tôi đã la lên. Vì vậy nên tôi thông cảm được với họ".
"Nếu được sống bất tử, bạn sẽ sống vì điều gì?" - câu quảng cáo cho bộ phim Twilight đang được nhiều bạn trẻ sử dụng làm câu nói hàng ngày. Câu chuyện tình cảm động của Edward và Bella không hề nhuốm màu của bạo lực, của máu me (dù có ma cà rồng) mà đậm chất lãng mạn của tình yêu. Vì tình yêu, người ta có thể vượt qua tất cả, sá gì... cơn khát máu của người yêu mà Edward cố chống chọi.
vtc_255917_twilight02.jpg
Poster giới thiệu phim tại Việt Nam
Khi nhân vật Edward tìm ra được chân lý của câu hỏi lâu nay ám ảnh anh là "Nếu được sống bất tử, bạn sẽ sống vì điều gì?", khán giả bên dưới đã lặng đi. Bởi lẽ con người bình thường cũng chỉ cần có được một tình yêu đúng nghĩa để sống chết vì nó, huống chi Edward bất tử đã có một tình yêu cao cả với Bella...

(VTC News)
 
Top