Cây, lá và gió !!!

valley_justice

New Member
nhưng kóa thật sự là tốt cho cả 2, khi 1 trong 2 người bít rằng người kia jấu mình thì dù kóa là mún tốt cho mình cũng khó chấp nhận được lém.
 

khánh hà

New Member
em đã đọc chuyện nì trên báo svvn,câu hỏi nì em cũng suy nghĩ nhìu lần,và em làm theo lá!!!trong báo hht,có 1 chị viết thiá rằng chị í ko mún làm lá vì níu thiá,đều fải fụ thuộc vào người khác,lá wá iú đuối chăng?=>anh chị nghĩ sao về điều nì???
 

linklink

New Member
Truyện nì tui cóa đọc trên báo.
Câu truyện khá hay, hay nhất là câu hỏi : "Lá rời cây vì cây ko giữ lá lại hay gió cuốn lá đi?".
Theo tui cây ko giữ lá mà gió cũng ko cuốn lá, lá đã vàng rùi gió chỉ là động cơ gían tiếp làm lá rời cây thui >.<
Tui ghét cái cây lém...
 

..BtPt..

New Member
Tui ngồi suy nghĩ rất nhiều, đọc rất nhiều câu trả lời và thấy câu nào cũng có lí cả. Tui rút ra kết luận, còn tuy cây là cây nào, lá là lá nào, và gió là gió nào. Mỗi loại cây, là và gió khác nhau, cũng như mỗi ng có tính cách, cảm xúc, suy nghĩ khác nhau. Cùng 1 câu hỏi: " Lá rời cây vì cây ko giữ lá lại hay vì gió cuốn lá đi", mỗi ng lại có cách trả lời khác nhau, ứng xử khác nhau trong một trg hợp.
 

..BtPt..

New Member
Vừa rời cây, 1 cái cây thật tốt. Cũng cảm thấy buồn, nhg ko tiếc. Bây h đang bị cuốn theo gió, chẳng bít đc bao lâu, hay gió ngừng lại... lá rơi.. 1 mình.
 

where_is_prince

New Member
Với wip thì lá rời kây chỉ vì là đã héo úa.. và như thế thì kây có níu jữ kũng chẳng đc j!!! >__< Gió tội nghiệp chỉ là kẻ thay thế cho kây, vậy thì fải chăng kả kây và lá đều íx kỉ như nhau???
"Anh nghĩ anh là kây, mà đâu bík rằng anh là lá... Kòn em... chẳng bao giờ là kơn jó dại khờ đâu!!! Chào anh"
 

girlteen

New Member
Nói chugn đây là một câu chuyện tình ba người buôn như con chuồn chuồn mặc dủ đã đọc nhìu lần nhưng vân thấy buồn theo em lá rời cây chính là vì cây đã quá vô tình còn việc đón nhận gió thì chẳng có gì là sai cả lá đáng được nhận tình yêu chứ ko phải là cứ ngồi đợ sự hắt hủi của cây hoài dc
 

unlucky_brat

New Member
cây vẫn muốn giữ lá , cây khogn muốn lá rơi vì cây sẽ còn một mình,Nhưng gió đã cuốn lá đi , rồi một kia gió ngừng thổi , lá rơi xuống .Nhưng khogn6 thể quay về trên cây .Cây chờ đợi lá , một mình.Lá khogn6 nơi nương tựa cũng một mình, làm gì để làm gì hả em, rốt cuco65 chúng ta chẳng ai vui.
 

..BtPt..

New Member
Cây thì chỉ có 1, ko thể lá đi rùi mà way trở lại bên cây. Cây tượng trưng cho cái j vững chắc nhất, lâu dài nhất, thế nhưng chẳng lẽ cái j đầu tiên lại là cây? Lá đi rồi lá có way trờ lại với cây đc ko? cây có mở lòng đón lá lại ko?
 

bot la tui

New Member
hi` boi vay ca'c ban trai nho' do...... kophaicon gai' tui mi`nh chiu bi uoc hiep hoa`i dau..... neu mi' ban trai ma` kobi't giu la`.......... tui ni` di lun do'a........
 

linklink

New Member
Ghét cây...ko thích lá...và...thương cho ngọn jó...ai bảo tình đẹp là tình đơn fương? người đau khổ nhất là kẻ thứ 3...yêu mãnh liệt...yêu luôn cả fần người ta >.< tội yeah...:(
 

Adelaidegirl

Ja` cả khú đế đại vương
Staff member
<div class='quotetop'>Trích dẫn(linklink @ Apr 28 2007, 03:07 PM) [snapback]108798[/snapback]</div>
Ghét cây...ko thích lá...và...thương cho ngọn jó...ai bảo tình đẹp là tình đơn fương? người đau khổ nhất là kẻ thứ 3...yêu mãnh liệt...yêu luôn cả fần người ta >.< tội yeah...:(
[/b]

ừa đúng rùi ... tình đơn phương mà đẹp cái nỗi chi...tình đơn phương vừa bùn vừa mệt link nhỉ :(
 

qingsong

New Member
Phải đơn trước chứ nhỉ, tình yêu đâu thể như trái sung từ đâu rơi cái đùng xuống đầu hai người trời định nào đó rồi thế là cả hai có tình yêu để mà cứ thế cắm cúi yêu, nó phải sinh ra từ một người và đủ mạnh và sau đó tạo một hạt giống phù hợp gieo vào người còn lại, rồi chăm sóc cho tình yêu đó lớn, lên đơm hoa kết trái rồi ngắm cái trái xinh tươi do mình khó nhọc trồng lên đó, hạnh phúc.
 

zappy_10a4

Super Moderator
Nếu ko có gió thì lá đâu có rời cây :union-47::union-47: Tình yêu đẹp là tình yêu ko bao giờ xuất hiện nhân vật thứ 3 :union-47::union-47:
 

babyskydragon2004

Super Moderator
Staff member
....
Góc nhìn là vậy thôi
Nếu không có gió thì chắc gì....cây cũng không đủ sức giữ chiếc lá yếu đuối,....cũng rung rinh,cũng sắp lìa,gió chỉ làm nốt phần việc còn lại là mang nó ra đi thôi,chứ đó cũng là việc sớm muộn òi...:union-21:
 
Top